Uống bột canxi cá tuyết Milky có tốt không?

Uống bột canxi cá tuyết Milky có tốt không-1

Trẻ nhỏ trong độ tuổi phát triển rất cần canxi để cao lớn, người trưởng thành trong chế độ ăn hàng ngày thiếu canxi, người già muốn duy trì xương khớp và răng chắc khỏe,… đều có thể sử dụng bột canxi cá tuyết của Nhật. Vậy bột canxi cá tuyết Milky có tốt không? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Uống bột canxi cá tuyết Milky có tốt không?

Chúng ta thường nge, được nhắc đến vai trò của canxi đối với phát triển chiều cao và hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến xương khớp mà không biết rằng canxi còn đảm nhận rất nhiều vai trò thiết yếu đối với sức khỏe mỗi người. Canxi là khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể và chiếm 2% trọng lượng cơ thể (99% tồn tại trong xương, răng và 1% tồn tại trong máu và các bộ phận khác), không chỉ đóng vai trò thiết yếu cho việc phát triển xương, làm chắc xương, răng, chống loãng xương, còi xương, nhuyễn xương,… mà còn có vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động cơ bắp, thông máu, phát tín hiệu cho các tế bào thần kinh và giúp tiết chế một số kích thích tố. Vì vậy bổ sung canxi là điều vô cùng cần thiết.

Canxi có nhiều trong sữa, chế phẩm từ sữa (sữa chua, phô mai,…), hải sản. Tuy nhiên có không ít các trường hợp lại dị ứng sữa hoặc di ứng hải sản, do đó việc bổ sung canxi cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Khi đó một trong những giải pháp hữu ích nhất chính là bổ sung canxi thông qua bột canxi cá tuyết Milky.

Uống bột canxi cá tuyết Milky có tốt không-2

Uống bột canxi cá tuyết Milky có tốt không? Là sản phẩm của Fine – một hãng sản xuất và bán những sản phẩm “thực phẩm tốt cho sức khỏe” và “thực phẩm bổ sung” hướng tới mục tiêu cung cấp thực phẩm lành mạnh có thể góp phần nâng cao chất lượng đời sống và tuổi thị của người tiêu dùng, được yêu thích và tin tưởng trong suốt 45 năm nay tại Nhật Bản. Bột canxi cá tuyết Milky có nguồn gốc chiết xuất từ xương loài cá tuyết được đánh bắt ở Nhật vào mùa đông giúp bổ sung canxi, vitamin A-B-D-K rất tốt cho sự phát triển của trẻ, kích thích tối đa chiều cao và trí tuệ, cho thai nhi phát triển tối đa, mẹ bầu đủ sữa,…

Bột canxi cá tuyết mang nguồn dinh dưỡng từ 1 trong 10 loài cá ngon nhất thế giới giúp bổ sung hàm lượng lớn canxi cùng vitamin và các dưỡng chất khác rất tốt cho trẻ em, mẹ bầu hay người cao tuổi.

Uống bột canxi cá tuyết Milky có tốt không-3

Với phiên bản cũ (gói màu xanh) có hương vị socola ngon ngọt thì ở phiên bản đặc biệt này (gói màu đỏ) có hương vị sữa thơm béo, về thành phần dưỡng chất và hàm lượng canxi thì giống nhau nhưng hương vị khác để bé đỡ ngán. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn nên sử dụng được cho trẻ từ 1 tuổi.

  • Cứ trong 20g bột sẽ có 500mg canxi, 5ug vitamin D, 7ug vitamin K cùng photpho,… đây là những thành phần mang ý nghĩa quan trọng, quyết định sự phát triển và hình thành hệ xương.
  • Tỷ lệ canxi và photpho có trong bột canxi cá tuyết Milky của Nhật Bản được cân bằng với tỷ lệ 1:67 giúp quá trình hấp thu và phát huy vai trò của canxi nhanh chóng, dễ dàng. Vitamin D giúp bảo vệ xương chắc khỏe hơn và vitamin K có tác dụng tăng cường hình thành cơ bắp.

Do đó việc sử dụng canxi cá tuyết Milky mỗi ngày sẽ giúp nhanh chóng cải thiện hệ xương, hình thành và phát triển hệ xương chắc khỏe từ đó giúp trẻ có chiều cao lý tưởng, hạn chế loãng xương ở người lớn.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn biết được bột canxi cá tuyết Milky có tốt không. Không chỉ trẻ em và bà bầu mà bất cứ người lớn nào cũng thu được những lợi ích như trên khi dùng sản phẩm này. Đặc biệt hiệu quả ở người già, phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, chấn thương liên quan tới xương khớp.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *