Vitamin D3 + K2 MK7 Sunday Natural có tốt không?

Vitamin D3 + K2 MK7 Sunday Natural có tốt không?-1

Cơ thể bé nếu không đủ D3 và K2 thì sẽ rất khó phát triển đều theo đúng với lứa tuổi, do đó bổ sung 2 loại canxi này ngay từ giai đoạn đầu sẽ giúp tăng cường hệ vận động và chiều cao toàn diện. Vậy vitamin D3 + K2 MK7 Sunday Natural có tốt không? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ở phần dưới đây nhé.

Vitamin D3 + K2 MK7 Sunday Natural có tốt không?

D có vai trò hỗ trợ phát triển hệ cơ xương khớp ở trẻ nhỏ (D3 giúp hấp thu tối ưu canxi để tăng trưởng chiều cao). D và K2 kết hợp sẽ hỗ trợ điều hòa chuyển hóa canxi, kiểm soát việc hình thành và phân chia tế bào xương để đảm bảo sử dụng canxi hiệu quả. Nếu thiếu K2 trong khi bổ sung D3 sẽ dẫn đến nguy cơ tích trữ quá nhiều canxi (gây táo bón), và vitamin D3 K2 MK7 của Đức là sự kết hợp giữa 2 dưỡng chất này một cách tối ưu nhất (D3 và K2 phải song hành cùng nhau thì mới mang lại hiệu quả tốt khi sử dụng).

Vitamin D3 + K2 MK7 Sunday Natural có tốt không?-2

Vitamin D3 + K2 MK7 Sunday Natural có tốt không? Sản phẩm là sự kết hợp giữa D3 (nguyên chất) và K2 dạng MK7 (100% all-strans từ Na Uy) tạo nên công thức dinh dưỡng đặc biệt giúp tăng cường hấp thu canxi thiết yếu (thúc đẩy tăng trưởng và phát triển chiều cao), tăng hệ miễn dịch / sức đề kháng, kích thích vi giác cho trẻ ăn ngon miệng hơn, hỗ trợ hệ vận động giúp trẻ nhanh nhẹn hoạt bát hơn.

  • D3 từ thực vật giúp kiểm soát sự hấp thụ và sử dụng canxi / photpho, duy trì canxi.
  • K2 từ hoa phong lữ giúp kích hoạt protein trong cơ thể, góp phần vào quá trình đông máu.
  • Dầu MCT được chiết xuất từ dừa, sản xuất tại Đức và không thuốc trừ sâu.

D3 và K2 có công dụng cực kỳ tốt với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đây là nguồn vitamin cần thiết cho giai đoạn phát triển xương (răng), giúp giảm các triệu chứng: khóc đêm, để mồ hôi, biếng ăn, nôn trớ, rụng tóc,…

Vitamin D3 K2 MK7 có vị gì? Bào chế dạng nước, không mùi, vị ngọt nhẹ nên trẻ nhỏ sẽ rất thích.

Vitamin D3 + K2 MK7 Sunday Natural có tốt không?-3

Thành phần chiết xuất tự nhiên (không biến đổi gen, không chứa đậu nành, không chứa phụ gia, 100% thuần chay) với độ tinh khiết tuyệt đối đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn GMP và HACCP tại EU, chưa có phản hồi nào về tác dụng phụ của sản phẩm. Đạt tỷ lệ vàng về dưỡng chất (tỷ lệ chuẩn được xác nhận từ phòng thí nghiệm GBA của Đức), công nghệ xử lý hiệu quả lấy nguồn nguyên liệu từ vegan thực vật giúp cơ thể dễ hấp thu và tối ưu hiệu quả tác động vào cơ thể. Hàng nội địa Đức nên được sản xuất tại nhà máy hiện đại đạt chuẩn, mọi quy trình đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt bởi chuyên gia về sức khỏe.

  • Cụ thể trong mỗi giọt vitamin sẽ có 2000 IU D3 và 15ug K2. Với mỗi lọ D3 K2 MK7 dành cho trẻ sơ sinh chứa đến 600 giọt nên có thể sử dụng được cho bé trong một khoảng thời gian dài.

Sản phẩm được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn để bổ sung D (và khoáng chất) cho bé, là một sản phẩm bán chạy trên thế giới. Rất rất nhiều bậc phụ huynh đã cho review đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được Vitamin D3 + K2 MK7 Sunday Natural có tốt không. Ngoài dưỡng chất thiết yếu thì D3 và K2 cũng là vitamin cần bổ sung cho bé, hãy lựa chọn sản phẩm này nhé.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *