Vitamin E Kirkland thật giả phân biệt như thế nào?

Vitamin E Kirkland thật giả phân biệt như thế nào?-1

Viên uống vitamin E 400 IU Kirkland Signature của Mỹ là sản phẩm hàng đầu được lựa chọn trong việc chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ làm đẹp dành cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán hàng kém chất lượng khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn, vậy vitamin E Kirkland thật giả phân biệt như thế nào? Vitamin E 400 IU giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Vitamin E Kirkland thật giả phân biệt như thế nào?

Viên uống vitamin E 400 IU này là sản phẩm của Kirkland Signature – Mỹ, được đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn bởi các chuyên gia hàng đầu, được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng và hầu hết đều để lại những đánh giá tích cực. Sản phẩm cung cấp hàm lượng vitamin E thiết yếu cho cơ thể giúp bảo vệ tim mạch khỏe mạnh, chống oxy hóa, ngăn ngừa và làm giảm biến chứng của một số bệnh về mắt,…

Vitamin E 400 IU Kirkland đảm bảo đạt hoặc vượt tiêu chuẩn chất lượng của các nhãn hiệu hàng đầu quốc gia, không chứa chất bảo quản, tạo màu, hương vị, gluten, tinh bột,…. không có tác dụng phụ nên có thể sử dụng lâu dài. Sản phẩm được USP (United Pharmacopeia) – cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ đã chứng nhận về thành phần – quá trình sản xuất và cấp phép lưu thông trên thị trường quốc tế.

Vitamin E Kirkland nắp đỏ và nắp trắng? Hiện nay thương hiệu Kirkland sử dụng 2 hình thức đóng gói song song là hộp nắp trắng và nắp đỏ, trong đó nắp trắng sử dụng hình thức nắp vặn còn nắp đỏ sử dụng hình thức nắp bật. Nên khách hàng có thể lựa chọn tùy theo ý mình, chứ cả 2 đều là hàng mới hết nhé.

Vitamin E Kirkland hộp có góp hút ẩm và không có gói hút ẩm? Cả 2 loại này đều là hàng chính hãng, song loại không có hút ẩm thì viên mềm hơn – date thường ngắn hơn – phần tem bóng hơn nên dễ bị tróc hơn, còn loại có hút ẩm thì viên cứng hơn – date xa hơn một chút – tem nhám hơn. Chỉ khác bao bì, còn về thành phần và công dụng thì cả 2 đều như nhau nên theo mình dùng loại nào cũng như nhau cả thôi.

Vitamin E Kirkland thật giả phân biệt như thế nào?-3

Vitamin E Kirkland thật giả phân biệt như thế nào? Về thiết kế thì hàng thật có nắp màu đỏ (nắp bật) hoặc nắp màu trắng (nắp vặn), có dấu USP nổi bật nằm ở bên trái sản phẩm, mặt sau có nhãn hiệu có in mã số lô hàng rõ ràng và nổi bật, hướng dẫn sử dụng được in ngay phía trên phần thông tin thành phần, có một bảng màu vàng nổi bật tại góc dưới ở mặt sau của sản phẩm, màu sắc viên nang tươi và tự nhiên.

  • Ngoài các đặc điểm trên, bạn có thể sử dụng phần mềm trên điện thoại để check mã vạch kiễm tra, hàng thật sẽ có đầy đủ các thông tin liên quan đến sản phẩm: thành phần, hạn sử dụng,…

Và để yên tâm hơn, bạn nên tìm đến những nơi mua hàng uy tín và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Vitamin E Kirkland thật giả phân biệt như thế nào?-2

Vitamin E 400 IU giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Sản phẩm này mẫu mới nhất đã có tại Hàng Ngoại Nhập Store nên bạn có thể đặt mua. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng với giá ưu đãi, có hệ thống giao hàng tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra trước khi nhận. Liên hệ: 0935.006.557 (mua lẻ) – 0935.566.900 (mua sỉ) hoặc truy cập: http://bit.ly/2NAY80e để tham khảo giá và đặt hàng.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn biết được vitamin E Kirkland thật giả phân biệt như thế nào, từ đó lựa chọn được cho mình sản phẩm tốt nhất nhé. Hãy là những người tiêu dùng thông minh các bạn nhé.

#HN

 

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *