Vitamin tổng hợp Neubria Neu Kid có tốt không?

Vitamin tổng hợp Neubria Neu Kid có tốt không?-1

Với trẻ khỏe mạnh và phát triển bình thường, nếu duy trì được một chế độ ăn hàng ngày phong phú thì cũng không cần thiết bổ sung thêm vitamin – khoáng chất. Tuy nhiên với những bé có nguy cơ thiếu hụt thì bạn cần bổ sung thêm từ Neubria Neu Kid. Vậy vitamin tổng hợp Neubria Neu Kid có tốt không? Cùng tìm hiểu nhé.

Vitamin tổng hợp Neubria Neu Kid có tốt không?

Trẻ biếng ăn, trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa, trẻ có đề kháng kém, trẻ hay vận động nhiều,… thường có cơ thể bị thiếu hụt chất dinh dưỡng (tiêu tốn nhiều năng lượng). Lúc này cần bổ sung thêm để giúp cơ thể phục hồi trở lại như bình thường. Và vitamin tổng hợp cho bé của Anh (Neubria Neu Kid) là lựa chọn.

Vitamin tổng hợp Neubria Neu Kid có tốt không?-2

Vitamin tổng hợp Neubria Neu Kid có tốt không? Kết cấu dạng viên nhai mềm phù hợp với các bé từ 3-12 tuổi, hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cần cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Có công dụng hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch (B-C-D-E – kẽm và selen), phát triển hệ thần kinh và trí não (B-D và omega-3), giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn và từ đó hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả hơn (A-D-B – canxi và sắt).

  • Vitamin C (dưới dạng Axit ascorbic)
  • Vitamin B3 (dưới dạng Nicotinamide)
  • Vitamin B12 (dưới dạng Cyanocobalamin)
  • Vitamin E (dưới dạng D-α-tocopherol)
  • Vitamin B6 (dưới dạng Pyridoxine HCl)
  • Vitamin A (dưới dạng Retinyl palmitate)
  • Vitamin D3 (dưới dạng Cholecalciferol)
  • Omega-3, Axit Folic, Niacin, Canxi,…

Với hàm lượng dưỡng chất cao từ các nguồn bền vững, đã được chứng nhận bởi Friend of the Sea. Thành phần thiên nhiên (không chứa đường và không hóa chất bảo quản – hương liệu) nên rất an toàn cho sức khỏe bé. Lại được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của Anh Quốc (Neubria) theo tiêu chuẩn cao nên đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người dùng (trải qua nhiều kiểm định chặt chẽ bởi các chuyên gia).

Vitamin tổng hợp Neubria Neu Kid có tốt không?-3

Sản phẩm này đang được ưu chuộng trên thị trường (không chỉ tại Anh mà còn ở hầu hết các nước phát triển khác). Các bà mẹ Việt cũng tin dùng cho con mình, rất nhiều review đánh giá tích cực trên diễn đàn.

“Vitamin tổng hợp cho bé Neubria Neu Kid là sản phẩm tuyệt vời. Con tôi thường hay chán ăn nhưng sau khi sử dụng sản phẩm này, tình trạng này đã được cải thiện rõ rệt. Sẽ giới thiệu cho những bà mẹ khác.”

“Tôi đã sử dụng sản phẩm vitamin tổng hợp Neubria Neu Kid cho con gái của mình trong 6 tháng và tình trạng sức khỏe của con đã được cải thiện đáng kể. Bé ăn ngon ngủ ngon, sức đề kháng được nâng cao.”

“Con tôi thường xuyên bị mệt mỏi và chán ăn nhưng sau khi sử dụng sản phẩm này, vấn đề này đã được cải thiện. Nhìn con ăn ngon ngủ ngon mà rất vui. Miễn dịch tốt còn giúp bé phòng tránh nhiều bệnh tật.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được vitamin tổng hợp Neubria Neu Kid có tốt không. Đây sản phẩm bổ sung vitamin khoáng chất với khả năng hấp thụ cao, lại có hương vị trái cây thơm ngon nên chắc chắn sẽ gây được chú ý với các bé. Mua hàng chính hãng tại: hangngoainhap.com.vn0935889770 (zalo) nhé.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *