Xịt chống muỗi Skin Vape có tốt không?

Xịt chống muỗi Skin Vape có tốt không?-1

Theo tông tin từ các diễn đàn: sản phẩm xịt chống muỗi và côn trùng Skin Vape được đánh giá là vô cùng hiệu quả lại đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng? Vậy thực tế thì xịt chống muỗi Skin Vape có tốt không?

Xịt chống muỗi Skin Vape có tốt không?

Mùa hè là thời điểm phát triển mạnh của muỗi cũng như các loại côn trùng. Khi bị đốt da sẽ sưng tấy và đầy nốt mẫn đỏ, gây ngứa ngáy khó chịu. Và hơn hết muỗi chính là nguyên nhân truyền bệnh sốt xuất huyết, virut zika,… chính vì các mẹ nên thủ sẵn chai xịt Skin Vape Hello Kitty hồng để dùng cho các bé.

Xịt chống muỗi Skin Vape có tốt không?-2

Xịt chống muỗi Skin Vape có tốt không? Sản phẩm chứa deet 10% (ức chế hoạt động của chất dẫn truyền acetylcholine, khiến chúng tích tụ nhiều ở khe khớp thần kinh và làm côn trùng tử vong do ngạt thở) giúp bảo vệ làn da bé khỏi côn trùng cắn (muỗi đốt) trong thời gian dài. Còn hạn chế tình trạng da khô nứt nẻ.

  • DEET (10%) có tác dụng chống các loại côn trùng: muỗi, bọ, ruồi, rệp,…
  • Natri Hyaluronate dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho da, giúp làn da không bị khô.

Tăng cường độ axit nhẹ với pH 6 tương đồng với làn da khỏe mạnh bình thường. Không sử dụng các hóa chất độc hại, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận không gây kích ứng da nên rất dịu nhẹ với làn da của bé. Xịt phun xương với khả năng thẩm thấu nhanh, không nhờn – không bết dính và không gây bí trên da.

Được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại của Nhật Bản (Fumakilla) với chất lượng tốt nhất.

Skin Vape hiện đang có hai loại là màu xanh hương hương chanh và màu hồng (Hello Kitty) hương đào.

Xịt chống muỗi Skin Vape có tốt không?-3

Đây là dòng xịt muỗi và côn trùng “quốc dân” của Nhật Bản với doanh số bán chạy hàng đầu tại thị trường nội địa. Việt Nam cũng đang dùng sản phẩm này nhiều, review đánh giá tích cực trên diễn đàn.

“Chai màu hồng màu rất dễ chịu, giúp bảo vệ các con khỏi côn trùng rất tốt, lại an toàn cho sức khỏe.”

“Xịt lên da cho cảm giác mát, thấm nhanh không nhờn dính. Công dụng đuổi muỗi thì cực kỳ tốt luôn.”

“Mùi hương dễ chịu không hề nồng gắt. Rất an toàn cho da và sức khỏe. Đuổi côn trùng tránh xa tốt.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được xịt chống muỗi Skin Vape có tốt không. Một sản phẩm đơn giản mà tại tiện lợi, giúp cả gia đình khỏi các loại côn trùng nguy hiểm. Đặt hàng tại: hangngoainhap.com.vn.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *