3 CÁCH phân biệt collagen thật giả cho tỷ lệ chính xác 99%

Hiện nay nhiều chị em ưu tiên lựa chọn hàng ngoại để làm đẹp nhưng có một điều còn lo ngại đó là tình trạng hàng giả tran lan. Đặc biệt là các sản phẩm collagen vì là mặt hàng thường có giá trị cao nên nếu mua phải hàng giả thì đúng là “tiền mất tật mang”. Vậy làm sao để phân biệt collagen thật giả chính xác nhất. Hãy cùng theo dõi thông tin sau.

Việc sử dụng collagen giả, kém chất lượng hoặc hết hạn sử dụng đều gây hại cho sắc đẹp và thậm chí là cả sức khỏe của bạn. Do đó, khi lựa chọn sản phẩm collagen để làm đẹp thì bạn phải dựa trên nguồn gốc xuất xứ, công ty phân phối…để có thể phân biệt collagen thật giả.

Cách phân biệt collagen thật giả qua hình thức

Đối với những sản phẩm collagen thật thì bạn có thể quan sát thấy rằng hầu hết các chữ ghi trên thân chai, thân hộp đều sắc nét, rõ ràng. Bao bì cũng đẹp, mực in rõ, logo được gắn ngay ngắn.

Còn nếu bạn đang cầm trên tay một sản phẩm nhìn vào đã thấy cẩu thả với các loại chữ in xấu xí, mập mờ thì chắc chắn đó là hàng giả.

Cách phân biệt collagen thật giả qua hình thức 1
Cách phân biệt collagen thật giả qua hình thức

Cách phân biệt collagen thật giả qua mã vạch

Mã vạch hoặc mã code qr chính là “tiếng nói” chính xác nhất để ta biết được đâu là sản phẩm thật đâu là sản phẩm giả. Khi bạn sợ hàng giả, hàng nhái thì 3 số đầu của mã vạch trên vỏ hộp là điều bạn nên lưu tâm.

Đầu số mã vạch của một số nước để bạn tham khảo:

– Úc (Australia): 930 đến 933

– Nhật Bản (Japan): 450 đến 459; 490 đến 499

– Mỹ (United States): 060 đến 139; 000 đến 019; 030 đến 039

– Trung Quốc (China): 690 đến 695

– Việt Nam: 893

Ví dụ: Để biết collagen refa của nhật chính hãng không thì chỉ cần nhìn trên thân chai để kiểm tra mã vạch của Nhật Bản là sẽ biết hàng đó có được xuất xứ từ Nhật không.

refa-collagen-enricher-480ml-dang-nuoc-uong-chinh-hang-4
Cách phân biệt collagen thật giả qua mã vạch

Cách phân biệt collagen thật giả qua mùi vị, hiệu quả

Việc phẩn biệt ày có thể được làm rõ khi đã sử dụng sản phẩm collagen. Với hầu hết các loại collagen trên thị trường thì đa số đều làm từ các. Do đó sẽ có vị hơi tanh nhưng không hề khó chịu. Nếu là sản phẩm thật thì mùi vị đã được làm sạch nên không gây khó chịu cho bạn khi uống. Nhưng nếu bạn cảm thấy mùi vị bất thường như mùi cá ươn, hay hôi khó chịu hoặc là mùi nồng của hóa chất thì chắc chắn đó là hàng không thể tin tưởng được.

Cách phân biệt collagen thật giả qua mùi vị, hiệu quả 1
Cách phân biệt collagen thật giả qua mùi vị, hiệu quả

Mua collagen chính hãng ở đâu?

Việc phân biệt collagen thật giả cũng không khó nhưng không phải ai cũng có thể “sành” và hiểu biết để nhận biết được hàng chính hãng. Chi bằng, có một cách đơn giản hơn hết đó chính là bạn hãy tìm đến địa chỉ uy tín phân phối hàng chính hãng để giúp minh luôn đảm bảo mua được hàng chất lượng nhé.

Để mua hàng chính hàng tại VIệt Nam mời bạn đến Store Hàng Ngoại Nhập tại 01 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng hoặc 08/1 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Bình Thạnh, Tp. HCM.

Nếu muốn mua online thì có thể đặt hàng tại đây >>> https://bit.ly/2tgvaHZ . Muốn nhanh hơn nữa có thể gọi trực tiếp qua số hotline: 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ).

(Trang Happi)

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *