Ảnh hưởng của căng thẳng stress kéo dài đến sức khỏe của bạn

Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng căng thẳng stress kéo dài thì cần phải xem lại bởi đây là một trong những vấn đề có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần và sức khỏe của bạn. Hãy cùng điểm qua những hệ lụy của nó qua bài viết dưới đây.

Căng thẳng stress là gì?

Có lẽ trong mỗi chúng ta đều biết và hiểu stress theo một khái niệm nào đó. Nếu như để giải thích theo khái niệm cơ bản thì stress chính là phản ứng của cơ thể trước bất cứ một yêu cầu, áp lực hay yếu tố tác động nào đó ảnh hưởng sự tồn tại lành mạnh của con người.

Nguyên nhân của căng thẳng stress kéo dài có thể là do môi trường bên ngoài tác động, do công việc gia đình…

5 [hệ lụy] của căng thẳng stress kéo dài đến sức khỏe của bạn

Sức khỏe tinh thần bị ảnh hưởng

Tinh thần thoải mái, vui tươi sẽ giúp chúng ta dễ dàng có được sự tập trung trong công việc, trong mọi hoạt động trong cuộc sống. Ngược lại thì sẽ khiến cho bạn có cuộc sống mệt mỏi, lo lắng. Việc tinh thần luôn trong tình trạng căng thẳng stress kéo dài sẽ khiến cho chất lượng cuộc sống đi xuống.

Sức khỏe tinh thần bị ảnh hưởng 1
Sức khỏe tinh thần bị ảnh hưởng

Hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Có lẽ một trong những biểu hiển của stress căng thẳng đó chính là bạn sẽ cảm thấy hệ tiêu hóa của mình bắt đầu kém đi, ví dụ như thường xuyên có sự nôn nao, khó chịu trong bụng.

Lão hóa diễn ra sớm và nhanh chóng

Hầu hết những chị em nếu có tình trạng căng thẳng stress kéo dài thì đều ảnh hưởng đến nhan sắc mà có thể nói rõ nhật đó chính là làn da trên khuôn mặt. Một vài ví dụ điển hình như những người thường làm việc trước máy tính. Người phải chịu áp lực cao trong công việc, cuộc sống thường có làn da xấu hơn, xỉn màu, nhiều đốm nâu, nám da, tàn nhang hơn.

Suy giảm hệ miễn dịch

Nhiều nghiên cứu cho thấy giữa stress và sự suy giảm khả năng đề kháng của con người có mối liên quan với nhau. Đó là, khi bị stress khả năng miễn dịch của cơ thể giảm đi rất nhiều. Những người cô đơn, trầm cảm và stress thường dễ chết vì các bệnh lây nhiễm hơn so với những người bình thường.

 căng thẳng stress kéo dài 1
Căng thẳng stress kéo dài làm suy giảm hệ miễn dịch

Tổn thương não

Đây là một trong những hệ lụy của căng thẳng stress kéo dài nghiêm trọng nhất. Các nhà khoa học và chuyên gia trên thế giới đã chỉ ra rằng việc stress kéo dài có thể khiến não bạn bị ảnh hưởng, nguy hiểm nhất là dẫn đến các bệnh nguy hiểm về não nguy hiểm.

Tổn thương não 1
Tổn thương não

Như vậy, nếu như bạn đang gặp các vẫn đề về căng thẳng stress kéo dài thì không nên xem thường đâu nhé. Ngay bây giờ hãy bắt đầu tìm hiểu về các phương pháp hỗ trợ giúp mình có thể giảm được tình trạng này. Một trong những phương pháp được nhiều người tin tưởng đó chính là sử dụng thuốc giảm căng thẳng 5htp

Thuốc giảm căng thẳng 5htp (5 htp mood relaxation 100mg) là thuốc có thành phần lành tính và an toàn, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho hệ thần kinh ngăn chặn sự suy nhược thần kinh . Đồng thời, hỗ trợ giảm căng thẳng cho những người thường xuyên chịu nhiều áp lực từ cuộc sống và công việc, giúp bạn có được tinh thần thoải mái, lạc quan hơn.

Thuốc giảm căng thẳng 5htp 1
Thuốc giảm căng thẳng 5htp

Để đặt mua thuốc giảm căng thẳng 5htp, bạn có thể đặt online tại Hàng Ngoại Nhập >>> https://bit.ly/2y4Ke0Y hoặc gọi 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ).

(Hapi)

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *