Thuốc cai rượu Boniancol sản phẩm bỏ rượu bia triệt để

Thực phẩm chức năng loại bỏ bia rượu Boniancol bỏ rượu bia an toan hiệu quả

Biết là nguy hại cho sức khỏe của bản thân mà còn là hiểm họa, nhưng việc từ bỏ rượu đối với nhiều người không phải là việc dễ, không phải ngày 1 ngày 2 mà có thể thành công, bởi đôi lúc do tính chất công việc mà nhiều người phải sử dụng chất gây nghiện nguy hại này. Thực tế khi đã thèm bia rượu thì khó có thể quyết tâm giảm bớt những ham hố với loại đồ uống này. Vì vậy cần dùng những cách khác để giảm thiểu dần việc sử dụng chất cồn này. Có nhiều loại thực phẩm chức năng giúp cai rượu hiệu nghiêm, trong đó phải kể đến TPCN loại bỏ rượu Boniancol, để biết rõ hơn về loại TPCN cai bia rượu này các bạn tìm hiểu bài viết  thực phẩm chức năng từ bỏ rượu Boniancol hiệu quả sau đây nhé!
  Thực phẩm chức năng Boniancol  có chất lượng không?

Sản phẩm thuốc cai rượu BoniAncol có xuất xứ từ nước ngoài, hỗ trợ bạn  giảm thiểu cảm giác nghiện rượu, nhanh chóng cắt cơn ghiền bia rượu, triệt tiêu cảm giác nhớ rượu bia, đặc biệt chúng cũng giúp bạn  hạn chế các dấu hiệu khó chịu trong quá trình cai rượu, hạn chế khả năng đột quỵ và trầm cảm do rượu bia tạo ra.
Ngoài công dụng từ bỏ rượu bia, thự phẩm chức năng Boniancol cũng là loại thực phẩm chức năng giải bia rượu tốt trong những trường hợp xỉn rượu cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp rượu bia chuyển hóa thành những chất không gây hại cho thân thể do rượu gây ra.

Các thành phần của TPCN Boniancol:
Thành phần Các thành phần  Những thành phần Cấu tạo Những cấu tạo Những cấu tạo của Thuốc Boniancol bao gồm: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein.  Thực phẩm chức năng Boniancol có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên rất thân thiện cho sức khỏe nên Boniancol được coi là loại thuốc giải rượu an toàn.
Công dụng của thực phẩm chức năng bỏ bia rượu Boniancol
* Magnesium và Vitamine B6: Bệnh nhân nghiện rượu lâu ngày có nhiều nguy cơ bị đột quỵ và tăng huyết áp do thiếu hai chất này.
* Kava Root: tăng cường sự tỉnh ngủ và tập trung, giảm các cảm giác âu lo và ức chế.
* L- Glutamine
·         Giúp cơ thể phục hồi, tăng cường sức mạnh não bộ.
·         Giúp gia tăng tiết serotonin trong não do đó giảm cảm giác nghiện bia rượu và các thói quen gây thèm khác.
* N- Acetyl Cystein
·         Giúp hạn chế cảm giác nghiện rượu bia, hạn chế cảm giác khó chịu khi từ bỏ bia rượu.

Chính nhân tố này của TPCN Boniancol, nên ngoài việc là một loại sản phẩm loại bỏ rượu cũng có thể xem TPCN Boniancol như một loại sản phẩm loại bỏ rượu bia cấp tính.
Thuốc cai rượu Boniancol giá bao nhiêu?
Thực phẩm chức năng cai rượu bia BoniAncol có giá khoảng 480.000 VNĐ / hộp.
Phương pháp dùng Sản phẩm từ bỏ rượu bia Boniancol:
·         Dùng 2 viên × 3 lần/ ngày, sử dụng sau bữa ăn. Tùy cấp độ nghiện bia rượu bạn có thể sử dùng từ 3 đến 6 tháng để hết hẳn cơn ghiền bia rượu.
Vì ghiền rượu mà nhiều người không kiểm soát được hành động của mình, hệ thần kinh ảnh hưởng sản
phẩm  có công dụng mạnh giúp từ bỏ rượu bia hiệu quả đang được ưa thích trên thị trường hiện giờ. Nói không với bia rượu là cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất!

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *