Kẹo cai hút thuốc lá Nicorette 4mg – Loại bỏ thói quen sử dùng thuốc lá trong vòng 3 tháng

Những biện pháp loại bỏ dùng thuốc lá với kẹo cai thuốc lá Nicorette 4mg

Bạn đang sử dùng từ 15 đến 20 điếu thuốc 1 ngày, bạn rất ước muốn loại bỏ thuốc lá song không được cho dù đã thử rất nhiều giải pháp. Hãy để kẹo cai thuốc lá  Nicorette một loại thuốc cai thuốc lá  hỗ trợ bạn, cai thói quen dùng thuốc lá chỉ trong vòng ba tháng.

Tác hại của hút thuốc lá  đối với sức khỏe của mọi người tin chắc là vấn đề mà ai cũng biết, nhưng việc từ bỏ thói quen hút thuốc thực sự không dễ chút nào. 

Bản chất của phương pháp sử dụng kẹo bỏ hút thuốc lá Nicorette 4mg :
Cách thay thế nicotin đã được khoa học minh chứng là giúp tỉ lệ bỏ hút thuốc hiệu quả lên gấp 2 lần. Cách này làm bạn giảm dần đi sự hưng phấn khi dùng thuốc lá và giảm dần sự ghiền thuốc. Thay vì việc bạn đưa nicotin vào cơ địa qua khói thuốc lá sẽ gây nguy hại cho cơ địa, vì khói thuốc lá chứa rất nhiều các chất độc hại khác thì bây giờ kẹo loại bỏ dùng thuốc lá nicorette sẽ đưa nicotin vào thân thể thông qua đường miệng.

Ngoài kẹo cai thuốc lá một sản phẩm khác cũng có thể cai thuốc lá đó là boni smok. Tìm hiểu boni smok có tốt không, có tốt bằng kẹo cai thuốc lá  Nicorette không. Liên hệ 0913663068 để biết chi tết

Một số biện pháp sử dụng kẹo từ bỏ hút thuốc lá Nicorette 4mg

 

Kẹo cai  thuốc lá Nicorette được dùng như kẹo cao su bình thường. Bạn nên sử dụng khi đang thèm thuốc lá hay đang có mong muốn hút thuốc lá cao, sẽ làm thuốc có công dụng tốt nhất. Bạn nhai kẹo đến lúc có cảm giác kích thích thì dừng lại, ngậm ở trên răng và nướu. Bạn lặp lại trình tự trong vòng  30 phút. Bạn nên sử dụng kẹo cai thuốc Nicorette 1 – 2 giờ mỗi ngày trong vòng 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
Số lượng dùng
Sử dụng tốt nhất với người hút từ 15 – 20 điếu 1 ngày.
Không nên sử dụng quá 15 cây kẹo một ngày
Kẹo Nicorette chỉ nên dùng trong vòng ba tháng.
Chống chỉ định
Phụ nữ mang thai và đang cho con bú
Trẻ em dưới 17 tuổi không được phép sử dụng kẹo nicotin
Chú ý
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Công hiệu của sản phẩm phụ thuộc vào thân thể của mỗi người

// ]]> d.getElementsByTagName

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *