Cách tẩy da chết ở bàn chân bằng chanh và dầu bạc hà

Cách tẩy da chết ở bàn chân bằng chanh và dầu bạc hà-2

Đôi bàn chân là người bạn trung thành theo chúng ta suốt cuộc đời. Nhưng, nó có lẽ là thứ cuối cùng chúng ta nghĩ tới để dành thời gian chăm sóc và làm đẹp. Chỉ cho đến khi chúng ta chợt nhận ra rằng, đôi chân ấy đã phải vất vả trên đôi giày cao gót khổ sở ra sao thì lúc đó, ta mới chợt nhận ra sự tồn tại quan trọng của nó. Với cách tẩy da chết ở bàn chân dưới đây sẽ giúp cho đôi chân của bạn có cảm giác hoàn toàn tươi mới.

Cách tẩy da chết ở bàn chân bằng chanh và dầu bạc hà

Dầu bạc hà có tác dụng làm mát, giảm đau và có tính kháng viêm, trong khi đó, chanh lại có công dụng làm mềm da và giúp bàn chân trở nên trắng mịn hơn. Và còn gì tuyệt vời hơn, với hỗn hợp tẩy da chết này bạn chỉ cần hô biến trong khoảng vài phút.

Hướng dẫn chuẩn bị:

  • 1 chén muối biển hạt thô.
  • 1/4 chén dầu jojoba hữu cơ.
  • 1/4 chén dầu hạnh nhân hữu cơ.
  • 10 giọt dầu bạc hà.
  • 1 quả chanh.
  • Dụng cụ nạo vỏ chanh.
  • Bát trộn loại vừa.
  • Lọ thủy tinh có nắp đóng kín.

Cách tẩy da chết ở bàn chân bằng chanh và dầu bạc hà-1

Cách tẩy da chết ở bàn chân:

Bước 1: Kết hợp tất cả các nguyên liệu kể trên vào bát trộn loại vừa, đặt dụng cụ nạo ở phần phía trên miệng bát và bắt đầu nạo vỏ chanh.

Bước 2: Khuấy với thìa gỗ cho đến khi nó trở thành một hỗn hợp, chuyển hỗn hợp vừa làm vào lọ thủy tinh và cất giữ nó ở nơi râm mát. Vì đây là các thành phần hoàn toàn tự nhiên nên bạn có thể thoải mái sử dụng chúng trong vòng 2 tuần.

Bước 3: Ngâm chân vào nước ấm trong vòng ít nhất là mười phút, sau đó sử dụng đá kì hoặc bàn tay để chà hỗn hợp tẩy da chết lên chân. Cố gắng tập trung vào các vị trí thường hay thô ráp như: gót chân, mu bàn chân…Công việc cuối cùng bạn phải làm là rửa lại và lau khô bằng khăn sạch.

Ngoài ra nếu bạn không có quá nhiều thời gian để chăm sóc đôi bàn chân của mình theo cách tẩy da chết ở bàn chân ở trên thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm có sẵn được bán ở các Store Hàng Ngoại Nhập uy tín trên toàn quốc, ở đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn sản phẩm tẩy tế bào chết bàn chân Baby Foot của Nhật, sản phẩm là sự kết hợp của 17 thành phần tự nhiên, giúp làm bong lớp tế bào chết, chai sần dưới bàn chân, thúc đẩy tái tạo tế bào da mới mềm mại, hồng hào, giúp bạn tự tin hơn, đồng thời, loại trừ khả năng bị hôi chân…

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *