Cùng ngắm nhìn hình ảnh trước và sau khi niềng răng

Niềng răng là 1 giải pháp chỉnh răng đươc các nha sĩ khuyên tin dùng khi điều chỉnh răng hô. Đây là những kỹ thuật chỉnh nha khá khó khăn đòi hỏi tay nghề bác sĩ chuyên sâu và sự giúp đỡ của trang bị hiện đại. cung ứng được đầy đủ điều kiện đó thì chắc chắn kết quả đạt được sẽ làm cho bạn ngỡ ngàng. Hãy cùng xem hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô khuôn mặt chúng ta thay đổi như thế nào

1. Niềng răng là gì?

Đây là 1 phương pháp chỉnh răng dành cho rất nhiều dạng khuyết điểm răng miệng như hô – vẩu, răng thưa, răng móm, khấp khểnh… Đặc biệt với khuyết điểm răng hô, nhờ các khí cụ mắc cài, dây cung hoặc là khay niềng sẽ tác động lực đẩy liên tục lên mặt răng giúp răng trở về vị trí mong muốn.

Nhược điểm duy nhất khiến mọi người e ngại khi niềng răng chính là vấn đề thẩm mỹ khi phải gắn mắc cài lên răng và thời gian trị liệu lâu dài (thông thường từ 18 – 24 tháng). Ngày nay với kỹ thuật nha khoa tiên tiến, các loại khí cụ tiên tiến đã khắc phục được nhược điểm này. Đó là những mắc cài mặt trong, các máng nắn trong suốt Invisalign, Clear Aligner giúp rút ngắn thời gian chữa trị đáng kể và cung cấp nhu cầu thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị.

Xem thêm: nieng rang bi hop ma

Để đạt kết quả trước và ngay sau khi niềng răng hô; tránh gây mất thời gian và tốn kém tiền bạc, kỹ thuật niềng răng đòi hỏi phải được áp dụng do các bác sỹ chuyên môn sâu về chỉnh nha và tay nghề giỏi. bác sỹ sẽ lên phác đồ chữa trị hợp lý, thiết kế khí cụ và liên quan lực đẩy theo tính toàn giúp răng rục rịch đúng hướng mà ko gây đau, khó chịu.

bên cạnh đó chính sự hợp tác, nghiêm khắc làm theo hướng dẫn bác sỹ đưa ra của người mắc bệnh sẽ quyết định đến kết quả niềng răng có làm biến đổi khuôn mặt ko.

2. Hình ảnh niềng răng hô trước và sau khi hoàn thành

Tại KIM Dentistry đã có hàng trăm ca niềng răng thành công với kết quả như mong muốn. Quan sát hình ảnh trước và ngay sau khi niềng răng hô, khách hàng sẽ thực sự ngạc nhiên. Để biết niềng răng có làm thay đổi gương mặt ko và biến đổi như thế nào chúng tôi xin giới thiệu những ca niềng răng đã được thực hiện tại cơ sở nha khoa Kim:

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh sau khi niềng răng

Xem thêm: nieng rang 1 cai giá bao nhiêu

Đây là những trường hợp được điều trị bằng công nghệ mắc cài 3M UGSL bởi nhiều chuyên gia chỉnh nha bậc nhất bệnh viện Forsyth chế tạo thành công và chuyển nhượng độc quyền. Với lực kéo bền bỉ và ổn định giúp răng rục rịch chuẩn đúng phác đồ trị liệu của bác sỹ mà ko gây ma sát và bung tuột mắc cài. Thời gian trị do vậy được rút ngắn tối đa với hiệu quả cao nhất.

nha khoa KIM để có được độc quyền chuyển giao máy móc tiên tiến này đã trai qua kiểm duyệt khắt khe từ nhiều chuyên gia Forsyth về chuyên môn và tay nghề của bác sĩ, thiết bị tiên tiến tại cơ sở khám chữa. \-

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *