Kẹo dẻo Nature’s Way Vitamin C Zinc công dụng gì?

Kẹo dẻo Nature's Way Vitamin C Zinc công dụng gì?-1

Vitamin C và kẽm là hai chất đặc biệt quan trọng đối với hệ miễn dịch của bé nên cần được bổ sung đầy đủ hàng ngày, có thể là thông qua thực phẩm nhờ ăn uống hoặc bạn có thể sử dụng tpcn Nature’s Way Kids Smart Vita Gummies Vitamin C + Zinc. Vậy kẹo dẻo Nature’s Way Vitamin C Zinc công dụng gì? Cùng chúng tôi xem tiếp.

Kẹo dẻo Nature’s Way Vitamin C Zinc công dụng gì?

Đây là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Nature’s Way (Úc), được nghiên cứu và điều chế dưới dạng kẹo dẻo mềm với hương vị thơm ngon, trên quy trình hiệu đại khép kín. Nature’s Way Vitamin C + Zinc là sự kết hợp hoàn hảo giữa vitamin c và kẽm giúp bé phát triển thể chất toàn diện, tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ thống miễn dịch, phòng ngừa ốm vặt dể bé luôn khỏe mạnh thỏa thích vui chơi khám phá,…

Sản phẩm đã trải qua những kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng nên bạn có thể yên tâm dùng cho bé nhà mình. Thành phần lành tính 100% (không hóa chất độc hại, không chất bảo quản, không phụ gia tổng hợp) nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây ra bất kỳ một tác dụng phụ không mong muốn nào.

Kẹo dẻo Nature's Way Vitamin C Zinc công dụng gì?-2

Mặc dùng vitamin c và kẽm có thành phần, cấu tạo, chức năng riêng nhưng khi kết hợp với nhau sẽ phát huy tác động kép: nhân đôi sức đề kháng, giúp hệ miễn dịch phát triển toàn diện. Cơ thể lại dễ hấp thụ.

Kẹo dẻo Nature’s Way Vitamin C Zinc công dụng gì? Vitamin C là dưỡng chất quan trọng trong việc phát triển thể chất, có khả năng chống oxy hóa, có tầm quan trọng trong việc phát triển thể chất, giúp bảo vệ cơ thể và hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh. Kẽm giúp hệ miễn dịch phát triển toàn diện, chống lại nhiều bệnh.

 • Giúp bổ sung vitamin thiết yếu cho trẻ kén ăn, trợ giúp chế độ thiếu ăn – biếng ăn.
 • Bảo vệ bé khỏi sự tấn công của vi khuẩn virus, ngừa cảm cúm và bệnh lây nhiễm.
 • Giúp bé cảm nhận mùi vị thức ăn tốt hơn, ăn ngon miệng hơn.
 • Bổ sung vitamin C và kẽm cho cơ thể bé luôn khỏe mạnh, phát triển đồng đều.
 • Giúp bé tiêu hóa dễ dàng hơn, kích thích hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.
 • Hỗ trợ hiệu quả cho quá trình chuyển hóa trong cơ thể, tăng đề kháng – miễn dịch.
 • Tăng liên kết mô, cơ, gân, xương, mạch máu,… giảm nguy cơ bệnh thiếu máu.
 • Hỗ trợ tổng hợp một số chất như catecholamin, hormon vỏ thượng thận.
 • Tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp phát triển tối đa chiều cao, tăng mật độ xương.
 • Giúp bé luôn khỏe mạnh, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, vui vẻ.
 • Ngừa tiêu chảy và làm chậm sự thoái hóa điểm vàng, chống stress.
 • Giúp vết thương mau lành, tái tạo vùng da tổng thương, làm liền sẹo nhanh chóng.
 • Ngăn chặn tác động xấu từ môi trường và các bệnh dễ lây nhiễm.

Kẹo dẻo Nature's Way Vitamin C Zinc công dụng gì?-3

Hai chất này đặc biệt quan trọng với hệ miễn dịch của trẻ nhỏ để giúp cơ thể khỏe mạnh và nhanh nhẹn hơn, ít đau ốm vặt. Vitamin C là chất dinh dưỡng quan trọng tham gia vào nhiều quá trình chuyển hóa trong cơ thể. Kẽm là khoáng tố vi lượng có khả năng kháng virus, ngăn ngừa sự tấn công của gốc tự do.

Nature’s Way Vita Gummies Vitamin C + Zinc có vị cam thơm ngon dễ ăn, không quá ngọt nên không gây sâu răng và tốt cho hệ tiêu hóa, kích thích khẩu vị làm bé thêm thích thú hơn mỗi lần sử dụng.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết được kẹo dẻo Nature’s Way Vitamin C Zinc công dụng gì. Với những trẻ có thể lực kém, hệ miễn dịch không tốt, biếng ăn hay khó hấp thụ dinh dưỡng,… lúc này bổ sung kẽm và vitamin c cho bé thông qua sản phẩm này là rất cần thiết, các phụ huynh nên chủ động nhé.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *