Thuốc Super C With D3 and Zinc có tốt không?

Thuốc Super C With D3 and Zinc có tốt không?-1

Việc cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất để hỗ trợ nâng cao sức khỏe là điều rất quan trọng và không thể bỏ qua. Và viên uống Nature Made Super C with Vitamin D3 & Zinc chính là nguồn bổ sung tuyệt vời, nếu còn thắc mắc không biết Super C with D3 and Zinc có tốt không thì cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thuốc Super C With D3 and Zinc có tốt không?

Vitamin A được tìm thấy trong sữa, trứng, bơ, khoai lang, cà rốt. Vitamin C được tìm thấy trong cam, chanh, bưởi, cà chua, dâu tây. Vitamin D được tìm thấy trong cá hồi, sữa tăng cường. Vitamin E được tìm thấy trong các loại hạt, dầu thực vật. Kẽm được tìm thấy trong thịt bò, thịt gia cầm, động vật có vỏ,…

Tuy nhiên chúng điều là những chất dinh dưỡng rất dễ bị thiếu hụt. Theo khảo sát quốc gia (NHANES) thì có khoảng 95% dân số Hoa Kỳ có chế độ ăn uống không đủ vitamin D, 45% người Mỹ đang thiếu vitamin C, 86% người Mỹ thiếu vitamin E,… đó là lý do tại sao việc bổ sung dưỡng chất hàng ngày là rất quan trọng và viên uống Nature Made Super C with Vitamin D3 and Zinc chính là giải pháp hiệu quả.

Thuốc Super C With D3 and Zinc có tốt không?-2

Đây là sản phẩm của Nature Made thuộc hãng dược phẩm Pharmavite của Mỹ, ra đời năm 1971. Thương hiệu này đã ra mắt thị trường rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng bổ sung vitamin – khoáng chất giúp tăng cường nâng cao sức khỏe, hiện đang là thương hiệu số 1 trên các kênh bán hàng, cửa hàng thuốc.

Super C With D3 and Zinc có tốt không? Sản phẩm cung cấp hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời gồm các chất quan trọng giúp hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng, duy trì sức khỏe và sắc đẹp cho người dùng.

  • Vitamin A giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch, góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển tế bào.
  • Vitamin C là chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng cần thiết cho hệ miễn dịch, bạch cầu.
  • Vitamin D3 (dạng D ưa thích của cơ thể) có vai trò quan trọng với sức khỏe hệ miễn dịch.
  • Vitamin E có chứng năng như chất chống oxy hóa giúp trung hòa các gốc tự do.
  • Kẽm là khoáng chất quan trọng với hệ miễn dịch, cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển.

Thuốc Super C With D3 and Zinc có tốt không?-3

Các sản phẩm của Nature Made đều đạt tiêu chuẩn của USP về chất lượng nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Thành phần cũng được chiết xuất từ nguồn thiên nhiên (không hóa chất độc hại, không chất bảo quản, không phụ gia tổng hợp), sản xuất trên quy trình hiện đại khép kín,… đáp ứng các tiêu chuẩn cao về độ an toàn bởi bộ y tế Mỹ nên rất lành tính với sức khỏe, không gây ra bất kỳ một tác dụng phụ nào.

Viên uống Nature Made Super C with Vitamin D3 & Zinc được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao và khuyến cáo nên dùng, được khách hàng review tích cực trên các diễn đàn lớn. Sản phẩm không chỉ được tin dùng tại thị trường Mỹ mà còn được ưa chuộng sử dụng ở nhiều quốc gia lớn trên thế giới.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được thuốc Super C With D3 and Zinc có tốt không. Để đảm bảo hệ miễn dịch hoạt động tốt thì việc cung cấp thêm chất dinh dưỡng thông qua viên uống này là rất cần thiết.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *