Tác dụng thuốc D3 1000IU Nature Made là gì?

Tác dụng thuốc D3 1000IU Nature Made là gì?-1

Vitamin D (từ D2 đến D7) là loại vitamin tan trong chất béo nên có rất ít trong thực phẩm, nhưng vì rất quan trọng với cơ thể nên cần được bổ sung qua dạng khác từ bên ngoài và bạn có thể lựa chọn viên uống Vitamin D3 của Nature’s Made. Vậy tác dụng thuốc D3 1000IU Nature Made là gì? Cùng tìm hiểu nhé.

Tác dụng thuốc D3 1000IU Nature Made là gì?

Da tổng hợp được D3 kém bởi màng chắn của quần áo quá dày, kem chống nắng, ô nhiễm không khí, tuổi tác, hay ở trong nhà nhiều, mùa đông trời ít nắng,… Trong khi D3 lại hiệu quả hơn trong việc duy trì vitamin D trong cơ thể để hỗ trợ xương – răng khỏe mạnh, tăng hấp thụ canxi từ thức ăn, tăng miễn dịch.

Viên uống Vitamin D3 1000 IU 650v của Nature Made là giải pháp hoàn hảo cho người muốn duy trì mức độ vitamin D ổn định trong cơ thể. Đây là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ trên một quy trình khép kín, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để mang đến nguồn D3 tinh khiết và phù hợp với cơ thể.

Tác dụng thuốc D3 1000IU Nature Made là gì?-2

Sản phẩm luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA (quản lý dược phẩm Mỹ) và FTC (ủy ban thương mại liên bang) nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của viên uống. Hơn nữa còn được điều chế trên nguồn nguyên liệu thiên nhiên (không hóa chất, chất bảo quản, gluten, phụ gia) nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào gây hại cho cơ thể trong và sau khi uống.

Tác dụng thuốc D3 1000IU Nature Made là gì? Bổ sung D3 sẽ giúp tăng hấp thụ canxi qua thành ruột và đóng vai trò là chất dẫn canxi tới nơi cần gắn vào hệ xương, D3 được đưa tới gan rồi thận để giúp điều khiển lượng canxi trong máu và phần khác tiếp tục chuyển hóa thành dạng khác hoạt động mạnh hơn,…

  • Giúp cho sự hấp thụ và chuyển hóa canxi, tốt cho phát triển xương và răng.
  • Điều tiết nồng độ canxi và phốt pho, tham gia quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng.
  • D3 làm chậm đáng kể quá trình mất xương, bảo bảo toàn vẹn kết cấu xương.
  • Thiếu D3 sẽ trẻ em sẽ dẫn đến còi xương, người lớn thì loãng xương.
  • Duy trì sức khỏe tim mạch, làm tăng hệ miễn dịch, giúp cơ thể sảng khoái.
  • Ngăn ngừa ung thư vú, tuyến tiền liệt và cân bằng cảm xúc.
  • Đảm bảo hệ xương hình thành chắc khỏe, nhờ đó chiều cao được tăng tối đa.
  • Giúp tăng cơ vân nhằm giữ thăng bằng để cơ thể không bị té ngã.
  • D3 còn giúp kiểm soát, thư giản cơ bắp, tránh chuột rút, uốn ván.
  • Là thành phần chống còi xương mạnh, cần thiết cho chức năng tuyến cận giáp.

Tác dụng thuốc D3 1000IU Nature Made là gì?-3

Vitamin D3 là dạng tự nhiên của D nên được hấp thụ dễ dàng và hiệu quả hơn, phù hợp với cơ thể hơn so với D2. Viên uống này là giải pháp duy trì mức độ vitamin D hiệu quả cho cơ thể, đặc biệt là người ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và những người sống ở vùng không có ánh nắng mặt trời hoặc vào mùa đông.

Khi thiếu vitamin D, ruột không hấp thu đủ canxi và phospho làm canxi máu giảm. Khi đó canxi bị huy động từ xương ra để làm ổn định lượng canxi trong máu nên gây loãng xương, thưa xương, xương dễ gãy.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được tác dụng thuốc D3 1000IU Nature Made là gì. Với những người lớn tuổi thì rất cần bổ sung vitamin D3 để hỗ trợ xương, tăng hấp thu canxi và tăng cường miễn dịch.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *