Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Do quầng vú bị thâm và giãn to nên nhìn ngực tôi xấu xí hơn cực nhiều. Tôi nghe nói ngày nay có biện pháp làm nhỏ quầng vú có khả năng sửa đổi được vấn đề của tôi. nhưng, tôi vẫn còn chút Phân vân bởi không biết thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? Vì nếu để lại thẹo còn xấu hơn lúc chưa phẫu thuật nữa nên rất mong được tư vấn!

Trả lời:

Cảm ơn chúng ta đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với chưa rõ “thu nhỏ quầng vú có để lại thẹo không?” của chúng ta, Bệnh thẩm mỹ viện KIM xin được giải đáp như sau:

XEM CHI TIẾT Thu nhỏ quầng vú có hại không đối với ngực và sức khỏe?

Bộ ngực được cho là đẹp cần biết bầu ngực đầy đặn, săn chắc, quầng vú và núm vú có tỉ lệ, màu sắc phù hợp với khuôn ngực. Do trải qua thời kỳ sử dụng thai, nuôi con, hoặc do bầu ngực quá lớn nên 1 vài các eva bị trường hợp quầng vú giãn to gây mất thẩm mỹ.

Có nên làm nhỏ quầng vú để bộ ngực đẹp, thiện cảm hơn hay không? làm nhỏ quầng vú có tác động gì không? thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?… là các đắn đo thường thấy của các eva khi tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ ngực.

Thực tiễn thu nhỏ quầng vú là một giải phẫu đơn giản gây mê đơn giản, rất nhẹ nhàng và không đau. sau đó gây mê, bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch ở xung quanh quầng vú và một đường tròn nhỏ hơn trùng tâm dựa theo sự tính toán sẵn có trước đó, sau khi sẽ thực hành lấy bỏ phần da ở giữa ra nhằm thu nhỏ kích thước khu vực này.

Kỹ thuật khâu giấu sẹo với chỉ Hàn Quốc sẽ trùng với màu khuôn mặt nên rất khó nhận thấy. quá trình được tiến hành không nguy hiểm và bảo đảm theo quy định của Bộ Y tế, chỉ can thiệp vào vùng ngoài khuôn mặt chứ không gây va chạm tới mô tuyến bên trong cần có thể bảo toàn thiên chức cho các bạn. Tìm hiểu thêm về Thực tế thu nhỏ quầng vú có đau không, bao lâu mới hết đau?

Bệnh viện thẩm mỹ KIM tự hào là chi nhánh mau chóng của Bệnh viện Jeong Won top 2 Hàn Quốc, bên cạnh sự chuyển giao khoa học, rất nhiều máy móc, nguyên liệu mổ cũng được nhập cho danh tiếng đảm bảo. hơn thế nữa, đội ngũ bác sĩ tại KIM cũng liên tục được đào tạo mỗi năm để nâng cao tay nghề và cập nhật công nghệ. chính vì nguyên nhân đó, bạn có tâm lí tốt khi thực hành những Giải phẫu chăm sóc sắc đẹp tại đây.

Trường hợp bạn vẫn chưa yên tâm, có thể đến trực tiếp đến bệnh viện, những bác sỹ sẽ giảng giải trực quan nhất cho chúng ta, hoặc tìm hiểu kết quả những ca làm đẹp thu nhỏ quầng vú cho quý khách trước đó tại bệnh viện. Vui lòng địa chỉ theo số Hotline 1900 6899 để được trợ giúp tối ưu.

 

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *