Thuốc bỏ bia rượu Boniancol loại bỏ rượu bia an toan công hiệu

Sản phẩm Boniancol sản phẩm cai rượu bia vĩnh viễn

Biết là có hại cho sức khỏe của bản thân mà còn là hiểm họa, nhưng việc bỏ bia rượu đối với nhiều người không phải là việc dễ, không phải ngày 1 ngày hai mà có thể thành công, bởi đôi khi do tính chất công việc mà nhiều người phải sử dụng chất kích thích nguy hại này. Thực tế khi đã nghiện rượu bia thì khó có thể cố gắng giảm bớt những mong muốn cao độ với loại thức uống này. Vì vậy  nên dùng các biện pháp khác để hạn chế dần việc dùng chất kích thích này. Có nhiều loại thuốc giúp loại bỏ bia rượu hiệu nghiêm, trong đó phải kể đến TPCN từ bỏ bia rượu Boniancol, để hiểu rõ hơn về loại thực phẩm chức năng từ bỏ bia rượu này các bạn tìm hiểu bài viết sản phẩm từ bỏ rượu Boniancol sau đây nhé!
  Thực phẩm chức năng Boniancol  có tốt không?

TPCN bỏ rượu BoniAncol có xuất xứ từ nước ngoài, giúp bạn  hạn chế cảm giác ghiền bia rượu, mau chóng cắt cơn ghiền rượu bia, phá hủy cảm giác nhớ rượu, đặc biệt chúng cũng hỗ trợ bạn  giảm thiểu các triệu chứng khó chịu trong giai đoạn bỏ bia rượu, hạn chế khả năng đột quỵ và tinh thần bi quan do bia rượu gây ra.
Ngoài công dụng bỏ rượu, TPCN Boniancol cũng là loại TPCN giải rượu tốt trong những trường hợp say rượu cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp rượu chuyển hóa thành những chất không gây nguy hiểm cho thân thể do rượu bia gây ra.

Thành phần của Thuốc Boniancol:
Thành phần Các thành phần  Những thành phần Cấu tạo Những cấu tạo Những cấu tạo của Boniancol bao gồm: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein.  Sản phẩm Boniancol có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên rất thân thiện cho sức khỏe nên  Thuốc Boniancol được coi là loại thuốc giải rượu bia an toàn.
Công dụng của TPCN từ bỏ rượu Boniancol

* Magnesium và Vitamine B6: Người bệnh thèm rượu lâu ngày có nhiều khả năng bị đột quỵ và tăng huyết áp do thiếu hai chất này.
* Kava Root: tăng cường sự tỉnh ngủ và tập trung, giảm các cảm giác lo lắng và kiềm hãm sự hoạt động.
* L- Glutamine

·         Giúp cơ địa hồi phục, gia tăng sức mạnh não bộ.

·         Giúp gia tăng sinh ra serotonin trong não do đó giảm cảm giác thèm bia rượu và các thói quen gây ghiền khác.
* N- Acetyl Cystein

·         Giúp giảm thiểu cảm giác ghiền rượu bia, giảm cảm giác bứt rứt khi loại bỏ rượu.

Chính nhân tố này của Thuốc Boniancol, nên ngoài việc là 1 loại TPCN cai rượu bia cũng có thể coi Thực phẩm chức năng Boniancol như 1 loại thuốc loại bỏ bia rượu cấp tính.
Thực phẩm chức năng cai bia rượu Boniancol giá bao nhiêu?
Sản phẩm loại bỏ rượu bia BoniAncol có giá khoảng 480.000 VNĐ / hộp.
Phương pháp dùng Thực phẩm chức năng cai bia rượu Boniancol:
·         Uống 2 viên × 3 lần/ ngày, uống sau bữa ăn. Tùy mức độ nghiện rượu bạn có thể dùng từ 3 đến sáu tháng để dứt hẳn cơn thèm rượu bia.

Vì thèm rượu mà rất nhiều người không kiểm soát được hành động của mình, hệ thần kinh tác động trầm trọng. Việc cai rượu là điều cấp thiết nhưng không hề dễ dàng. Sản phẩm từ bỏ bia rượu BoniAncol  là một loại thuốc  có tác dụng mạnh giúp loại bỏ bia rượu thành công đang được ham chuộng trên thị trường hiện nay. Nói không với rượu bia là cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất!

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *