TOP 4 cách giúp ” Sửa ngực lỗi hỏng “ hiện nay

Em đã thực hiện sửa ngực 1 lần trước đây thế nhưng ngực bị biến hình dạng, chảy xệ trông rất mất thẩm mỹ. Em muốn hỏi là sửa ngực lỗi hỏng với sửa lại được không và ví dụ được thì cần lưu ý những gì? Rất mong được bác sĩ giải đáp giúp.

Ưu điểm của phẫu thuật sửa ngực bị hỏng

# Không đơn thuần là nâng ngực hay thu nhỏ ngực

Không chỉ đơn thuần là khiến cho to, thu nhỏ ngực hay túi độn nhân pha mà dùng tuyết vú chính cơ thể chiết xuất mực độ săn chắc, bồng bềnh gợi cảm cho bầu ngực. Túi độn với không gian kết hợp với di chuyển tự do, tạo vì thế cảm giác mở rộng thật đều ở ngực khi nằm xuống, song song chiết xuất cảm giác lúc lắc bầu ngực theo từng chuyển động của cơ thể. Xem thêm núm vú đẹp – cách thể hiện sự quyến rũ và gợi cảm của bầu ngực

# Khắc phục vẻ đẹp và sự tự tin cho phụ nữ

Trước đây, cứu được bộ ngực là mục đích thứ nhất thì Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu vươn xa hơn một bậc, hướng tới việc tạo chính vì vậy bộ ngực cân bằng và cải thiện vẻ đẹp trước

# Vết rạch hẹp, giảm sút tối đa đau đớn

Thực hiện giải phẫu thông qua vị trí như khi giải phẫu Chữa ung thư vú, vết mổ hẹp, không phải đeo túi trợ máu sau khi phẫu thuật bởi vậy hạn chế bất tiện, giảm đi tối đa đớn đau và rút ngắn thời gian phục hồi.

# Phẫu thuật chính xác nhờ sử dụng hệ thống nội soi

Giải phẫu chính xác và Cụ thể hơn phẫu thuật thông thường nên độ thỏa mãn sẽ cao hơn. Phân tích cấu tạo cơ và bóc tách chính xác bằng hệ thống nội soi, tránh tối đa tổn thương đến huyết quản và những dây thần kinh, không gây tác động đến nhũ hoa và giữ nguyên cảm giác ngực thật.

# Tiện chăm nom sau giải phẫu

Nhờ can thiệp chuẩn xác, nhẹ nhàng chính vì nguyên nhân đó không gây ra đớn đau, không tác động đến việc phục vụ, mat-xa sau phẫu thuật

# Sử dụng túi nâng ngực siêu nhẹ B-shape

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng túi ngực siêu nhẹ, giúp giảm 30% trọng lượng so để túi ngực với kích thước. Túi ngực siêu nhẹ B-shape là loại túi cao nhất hiện nay, tồn tại ổn định trong cơ thể, không bị đào thảo, co cứng, hạn chế việc bao xơ, không khiến ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của ngực.

GIỚI THIỆU

Bầu ngực tròn đầy đặn hài hòa cùng thân hình là biểu tượng đầy quyến rũ của người phái nữ. phẫu thuật nâng ngực bị hỏng yêu cầu sự chuẩn xác tuyệt đối giúp tôn vinh đường nét gợi cảm, quyến rũ của người nữ giới. vấn đề thẩm mỹ sửa ngực bị hỏng bởi dược sỹ Y Bác sĩ thiếu kiến thức giải giải phẫu và kinh nghiệm chuyên môn, khả năng phát sinh hiệu quả phụ cũng như những trường hợp về túi độn, không hài lòng về hình dáng là rất cao. để kỹ thuật kỹ thuật cao, kết hợp với nhà nghiên cứu phẫu thuật chỉnh sửa ngực tay nghề cao, Bệnh thẩm mỹ viện Á Âu sẽ mang lại vẻ đẹp tự tin cho người nữ giới, đồng thời tạo chính vì lí do đó 1 bộ ngực đẹp hoàn hảo, không chỉ đơn thuần khắc phục trường hợp thẩm mỹ mà còn các tác động liên quan khác như hiện tượng cho con bú, mang thai và sinh nở trong đời sống của người nữ giới.

ĐỐI TƯỢNG THẨM MỸ

  • Hiện tượng biến chứng cứng ngực sau đó thẩm mỹ sửa ngực
  • Tình trạng túi độn bị vỡ hoặc với tình trạng biến đổi sau khi phẫu thuật nâng ngực
  • Trường hợp ngực không được cân đối sau khi thẩm mỹ
  • Tình trạng ngực bị trễ sau khi thẩm mỹ sửa ngực
  • Vấn đề không thỏa mãn Hài lòng sau khi thẩm mỹ nâng ngực

Quy trình thẩm mỹ

Bệnh thẩm mỹ viện Á Âu sử dụng cách thức nội soi 3D full HD để bảo đảm an toàn và hiệu quả cho cuộc mổ. để một lần tái phẫu thuật điều chỉnh nâng ngực, Bệnh thẩm mỹ viện Á Âu triển khai nâng ngực có kích thước phù hợp với xương ngực của từng cá nhân, tăng độ thỏa mãn cho quý khách.

# Hiện tượng túi độn bị hư hại

Túi độn Gel cách có đặc tính silicon vì vậy về bản chất nó không bị biến tính, nhưng có thể bị hư hại trong quy trình thực hiện bị khuyết điểm cần có thể được thay thế.

Phương pháp phẫu thuật: Trong hiện tượng không gặp hiện tượng lớn về không gian, cấy ghép lại túi độn đương đại vào vị trí đã mổ trước đó. Trong trường này sử dụng túi phẫu thuật ngực siêu nhẹ B-shape cùng bảo đảm bên lâu lâu dài cho ngực. quý khách tuân thủ sửa ngực tại BVTM Á Âu sẽ được cung cấp một thẻ bảo hành cùng đảm bảo được khách hàng tin tưởng tuyệt đối cho túi ngực.

# Tình trạng không hài lòng về bầu ngực hoặc ngực không tự nhiên

Đối với trường hợp mực độ lớn và hình dạng của bầu ngực không như mong đợi, thông qua cách thức tái giải phẫu chỉnh sửa ngực sẽ mang lại sự thỏa mãn bằng lòng.

Phương pháp phẫu thuật: Tháo dỡ túi độn cũ, thay thế bằng túi phẫu thuật ngực siêu nhẹ B-shape vào vị trí tương thích phù hợp để kích cỡ của cơ thể.

# Trong hiện tượng bất đối xứng

Về căn bản, khung sườn của mỗi cá nhân là khác biệt chính vì lí do đó trong tiến trình túi độn lâu dài vị trí, sự sơ suất chuyển động của cánh tay và ngực có xác xuất pha thế nên sự không giống nhau giữa 2 bầu ngực.

Phương pháp phẫu thuật: Trước khi phẫu thuật phải xem xét kĩ rõ Nguyên nhân và lập kế hoạch phẫu thuật hài hòa để người bệnh.

# Vấn đề biến chứng cứng ngực

Khi túi độn được cấy ghép vào bên trong thân hình sẽ với những tế bào sợi bao quanh túi độn chiết xuất ra chất collagen và màng máu chống lại túi độn. Màng máu vì thế bảo vệ bộ phận này sẽ trở thành dày và cứng tạo chính vì vậy “biến chứng cứng ngực”.

Cách thức phẫu thuật:

1. Tháo dỡ túi độn cũ và thay thế bằng túi ngực siêu nhẹ B-shape

2. Khi giải phẫu thường rạch đường mổ ở nách, trong Tình trạng mặt dày sẽ triển khai vết rạch ở dưới quầng vú hoặc trên núm vú.

CHĂM SÓC SAU CHỮA TRỊ

  • Sau khi thẩm mỹ 7 ngày có khả năng tắm nhẹ khi vết giải phẫu đã lành dần (Tránh ngâm phần giải phẫu trong nước và ở địa chỉ với nhiệt độ cao quá lâu)
  • Sau khi thẩm mỹ 1 tháng có thể đi nhà tắm khá
  • Tránh vận động mạnh trong khoảng một tháng sau khi thẩm mỹ, chỉ chính vì lí do đó đi lại nhẹ nhàng
  • Trước phẫu thuật 2 tuần và sau phẫu thuật 4 tuần do vậy hạn chế chất kích thích thuốc lá

“Bệnh thẩm mỹ viện Hàn Quốc kết hợp với phương pháp nâng ngực lỗi hỏng không nguy hiểm, Không tốn thời gian, không hậu quả sẽ giúp các bạn khắc phục được những rủi ro khi nâng ngực trước đó bị thất bại. Sau 2h bạn sẽ có được bầu ngực to tròn, hài hòa và tự nhiên nhất. Mọi ý kiến và chưa rõ cần được tham vấn thêm, chúng ta có xác xuất trung tâm để các bác sỹ tại bệnh Trung tâm theo số 1900 6899 với được trả lời tỉ mỉ nhất nhé.”

Nguồn: http://biquyetsongkhoe.info/top-4-giai-phap-doi-voi-nguoi-can-sua-nguc-loi-hong/

 

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *