Xua tan sự lo âu đái đêm, tiểu buốt với Hỗ Thận Bảo

Thuốc TPCN Hỗ Thận Bảo chữa trị thận yếu, đái ban đêm nhiều lần
Thận hư hay Thận yếu  
là những dấu hiệu bệnh lý về thận hay gặp ở quý ông gây nên khá nhiều phiền phức trong cuộc sống cũng như trong công việc làm. Độ tuổi mắc các chứng bệnh về Thận ngày càng trẻ hóa, có các người bệnh mắc các dấu hiệu Thận kém trong khi chỉ 18-20 tuổi.

Những chứng bệnh về Thận làm ảnh hưởng không tốt tới sức sống của người bệnh, bên cạnh đó còn tác động đến sinh hoạt trong công việc làm cũng như trong đời sống hằng ngày. Đó là còn là sự lo âu mặc cảm, e ngại san sẻ của cánh mày râu khi mắc phải căn bệnh trên.
1 bài thuốc hiệu nghiệm sẽ hỗ trợ giải quyết những vấn đề chứng bệnh về Thận của cánh mày râu.
Thuốc hỗ trợ sức sống Hỗ Thận Bảo là ” bài thuốc” chất lượng nhất giúp xua tan những lo lắng về các chứng bệnh quan hệ đến Thận.

“Thuốc Hỗ Thận Bảo” có nguồn gốc từ hoàng gia Ấn Độ cổ đại, với 3000 phi tử hậu cung, mỗi tối hoàng thượng phải tới qua cung của bốn đến 5 phi tử. Để không làm tổn hại đến thận của ông, hàng chục ngự y đã chú trọng tuân theo nghiêm ngặt 3 nguyên tắc vàng (1. không tác dụng phụ, hai. kết quả mau chóng, ba. tuyển chọn các nguyên liệu thảo dược tự nhiên quý báu) và mất mười mấy năm để xem xét và chế biến thành công ” HỖ THẬN BẢO”.
Sản phẩm Hỗ Thận Bảo là sản phẩm dành cho con trai đã được tổ chức FDA Hoa Kì và EU công nhận, đã thông qua kiểm định nghiêm khắc tại Bắc Mỹ, đạt tiêu chuẩn thế giới, khách hàng yên tâm dung thực phẩm chức năng, kết quả đã được kiểm chứng. Tài liệu lâm sàng minh chứng: Thực phẩm chức năng Hỗ Thận Bảo sự thật có tác dụng hiệu quả trong vấn đề phục hồi tính năng sinh lí ở quý ông, già trẻ đều có khả năng sử dụng được.

Chức năng của Hỗ Thận Bảo:

THANH LỌC THẬN: Thanh lọc Thận, loại trừ những tàn dư độc tố sinh trưởng trong cơ địa mỗi ngày.
CỐ TINH: Làm cho Thận Khí không thể bay ra ngoài, làm cánh mày râu tránh được những dấu hiệu như: đau lưng, tứ chi ớn lạnh, chân mềm nhũn…
BỔ THẬN: Nâng cao chức năng sinh lý và chức năng vô nhiễm, loại trừ các triệu chứng, bệnh lý về Thận như: tiểu nhiều, tiểu gấp, đái dắt, bí tiểu tiện, bất lực, phóng tinh sớm, dương vật nhỏ, sức khỏe thấp…

Chức năng của Thực phẩm chức năng Hỗ Thận Bảo qua mỗi thời kì:

Giai đoạn 1: 
Khi dung Sản phẩm Hỗ Thận Bảo, tình trạng bất lực, phóng tinh sớm không còn, cơ thể có phấn kích nhẹ, toàn than sức sống tràn ngập.

Thời kì hai:
Sau một thời gian dùng sản phẩm bổ thận Sản phẩm Hỗ Thận Bảo, hiện tượng cậu nhỏ “cương cứng” vào sáng sớm hồi phục như thường, các triệu chứng như tiểu  nhiều, tiểu tiện gấp, đau lưng, tay chân tê bì, khó ngủ, hay quên, chóng mặt hay mơ… được cải thiện thấy rõ, khả năng sinh lý được gia tăng, cơ thể tràn trề sức sống, sinh lực dồi dào.

Thời kì ba:
Sau 2 thời kì sử dụng TPCN Hỗ Thận Bảo, kích cỡ dương vật được cải thiện thấy rõ, “dương vật” dài them từ 2 – 4 cm, to thêm 2cm, công hiệu nhất định, không tái phát, cắt đứt các căn bệnh khó nói của các giới đàn ông.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *