Bạn có đang mắc phải các lỗi chăm sóc khiến cho tóc ngày càng khô mỏng?

Bạn có biết ở trong quá trình chăm sóc tóc mỗi ngày, bạn cũng có thể đang làm cho tổn hại đến mái tóc của mình? Lựa chọn các thói quen tốt và khắc phục các thói quen xấu dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có một mái tóc khỏe thật đẹp hơn đấy!

Sử dụng những loại dầu gội đầu chứa một hàm lượng cồn cao

Image result for Sử dụng những loại dầu gội đầu chứa một hàm lượng cồn cao

(Nguồn: Internet)

 

Hàm lượng cồn ở trong dầu gội đầu là cách giúp cho dầu gội tạo bọt nhiều hơn cũng như khiến cho da đầu bạn trở nên sạch hơn và tránh khỏi đi hiện tượng gàu.Mặc khác, nó là tác nhân gây ra tình trạng da đầu khô, khô tóc nếu được sử dụng cùng với nồng độ quá cao. Vậy thế, thay vì quan tâm đến mùi hương hoặc giá cả, hãy tập thói quen đọc tên những thành phần trong dầu gội đầu nhé! Sản phẩm viên uống trắng da Transino Whitening

Xả tóc bằng nước nóng

Sử dụng nước nóng để làm gội đầu khiến tóc trở nên rất nhạy cảm, khô xơ và dễ gãy rụng hơn mức bình thường. Việc sử dụng nước nóng để làm cho ướt tóc và xả tóc có thể giúp bạn cảm thấy được sạch sẽ hơn khi lượng bọt tạo rất nhiều hơn nhưng nó cũng sẽ khiến cho da đầu mất đi lớp dầu dưỡng ẩm 1 cách tự nhiên. Khi đó, cơ thể lại tiếp tục sản sinh ra một lượng dầu mới để giúp trung hòa khiến tóc nhanh thấy bết dính. Tốt nhất, bạn cần nên cố gắng gội đầu bằng nước mát để bảo vệ được tóc cũng như da đầu.

Tạo mẫu tóc khi tóc bạn còn ướt

Image result for Lạm dụng dầu gội đầu khô

(Nguồn: Internet)

Việc tạo mẫu tóc khi tóc bạn còn ướt là điều hoàn toàn rất cấm kị nếu bạn không muốn cho tóc mình ngay lập tức bị xơ hay chẻ ngọn vì bởi mất nước sau vài lần làm tóc. Kể cả khi tóc bạn còn ẩm, điều này cũng được những chuyên gia khuyến cáo như một hành động làm phá hoại tóc tương tự việc thiêu đốt tóc ở dưới ánh nắng mặt trời trong hàng giờ tiếng liên tiếp. Trong trường hợp tóc rụng nhiều, có thể sử dụng sản phẩm maxxhair new để tóc mọc lại đen dày óng ả.

 

Lạm dụng dầu gội đầu khô

Những sản phẩm dầu gội khô sẽ khiến cho tóc của bạn trông sạch sẽ và được bóng mượt ngay lập tức. Mặc khác, chính vì tác dụng cực mạnh này, việc lạm dụng dầu gội khô trong 1 khoảng thời gian sẽ khiến cho tóc bạn trở nên hư tổn hơn. Chính những chất hóa học trong dầu gội đầu khô đã tích cực hút hết đi lượng dầu trên mái tóc của bạn và khiến cho tóc mất đi một lượng dầu rất cần thiết để trở nên mềm mại. Sản phẩm tốt cho sức khỏe nhau thai dr select

Thường xuyên búi tóc hay buộc tóc chặt

Việc thường xuyên búi tóc hay buộc tóc quá chặt là nguyên nhân cho việc tóc bạn bị gãy rụng. Mặc khác, thói quen này cũng tạo ra các nếp gấp xấu cho tóc. Bạn nên cần sử dụng dây vải dày, thay vì dùng dây chun mà buộc tóc. Thêm vào đó, việc buộc tóc thấp, lỏng cũng là một cách rất đơn giản đem lại hiệu quả rất cao: vừa gọn gàng vừa không gây ảnh hưởng tới tóc.

 

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *